欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgaming.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页八卦正文

新2正网代理开户:Liên tục bị đồn ly hôn Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng: 'Các bạn nghĩ tôi không dám kiện hả?'

admin2022-10-216kết quả xổ số hôm nay

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Chuyện tình cảm của MC Trấn Thành và bà xã Hari Won luôn được nhiều khán giả quan tâm. Trên Facebook cá nhân, mỗi khi Trấn Thành livestream, netizen thường xuyên bình luận hỏi về Hari Won.

Trấn Thành

Trong một livestream gần đây của Trấn Thành, khi được khán giả hỏi Hari Won đâu, nam MC chia sẻ bà xã của mình đã về Hàn Quốc làm việc.

“Tôi không yêu được một người chỉ ngồi ở nhà hoài đợi mình về. Vợ con tôi phải có ích cho xã hội, phải vận động, phải đi làm. Làm tiền nhiều hay ít cũng được, dĩ nhiên tôi sẽ lo hết. Nhưng quan trọng phải thấy người phụ nữ của mình biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân. Chả lẽ cứ lấy chồng xong ở nhà, tôi rất sợ những người phụ nữ rảnh rỗi vì rảnh rỗi sinh nông nổi”, Trấn Thành chia sẻ.

Hari Won - Trấn Thành.

Tuy nhiên vẫn có không ít các bài viết, bài chia sẻ trên mạng xã hội đồn đoán Trấn Thành và Hari Won rạn nứt hôn nhân. Về vấn đề này nam MC cũng đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận.

Và mới đây trên Facebook cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ ảnh chụp một bài viết có tựa đề: "Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn li hôn Trấn Thành".

Chia sẻ mới đây của Trấn Thành.

Nam MC khá bức xúc với bài viết này và dọa sẽ kiện khi đã viết vượt quá giới hạn. "Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn 1 giới hạn nào hết. Muốn đăng gì đăng! Muốn viết gì viết!

Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng! Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết bậy không nhát tay vậy? Riết hết muốn nói", nam MC đăng tải.

Nhiều khán giả cũng đã bình luận ủng hộ Trấn Thành nên mạnh tay với những tin tức sai sự thật về mình.

Theo Saostar

网友评论

热门标签