欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgaming.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页游戏正文

欧博百家乐网址:Chainsaw Man Tập 10: Ngày phát hành & Spoiler

admin2022-12-108tài xỉu đã banh là gì

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Có điều gì đó đáng ngờ về Makima và cuộc tấn công này. Cuối cùng, khi Madoka hỏi về cuộc phục kích của Gun Devil, Makima đã không nói rõ. Nó khiến chúng tôi tự hỏi liệu cô ấy đã có thông tin về nó chưa.

Sau cùng, cô vẫn sống sót một cách bí ẩn và sau đó trả đũa rất hiệu quả. Làm cho chúng tôi tự hỏi.

Denji đã gần kết thúc một cách nguy hiểm. Anh ta đã bị đánh bại hoàn toàn bởi Katana man và Akane. Có lẽ anh ấy không phải là người giỏi nhất sau tất cả.

Chúng tôi tin rằng từ Người Đàn Ông Cưa Xích Tập 10 trở đi, Denji sẽ cố gắng mạnh mẽ hơn vì hiện tại, anh ấy không đủ sức để xử lý một kẻ như Gun Devil.

Chainsaw Man Tập 9 Tóm tắt

Con quỷ đã tìm cách hồi sinh Denji bằng cách kéo dây xích của anh ấy trước khi nó chết. Denji thức dậy để chiến đấu một lần nữa nhưng lại bị đánh bại. Trong khi đó, Makima sống sót. Ở Kyoto, cô xếp hàng tử tù. Sử dụng sức mạnh của mình, cô ấy đã gây ra hỗn loạn.

Từng người một, các thành viên băng nhóm của Akane chết cho đến khi Akane và Katana Man bị bỏ lại phía sau. Akane nhận ra rằng Makima là nguyên nhân của tất cả những điều này. Đột nhiên, Kobeni đến và cố gắng giải cứu Denji bị chém. Cô xin lỗi vì đã cố giết anh ta trước đó.

Makima trở lại Tokyo và thấy Madoka đã từ chức. Ngoài ra, Lực lượng Đặc biệt 1 đến 4 sẽ được hợp nhất. Các thành viên sống sót hầu hết không phải là con người. Đối với các cuộc tấn công đã diễn ra, câu trả lời của cô ấy khá rõ ràng.

Cũng đọc: Blue Lock Tập 10: Thức tỉnh!

,

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Người Đàn Ông Cưa Xích Tập 10

Như thường lệ, tập mới nhất không cho chúng tôi xem trước. Và nếu không có những thứ đó, chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra trong tập phim mới. Hiện tại, chúng tôi sẽ cung cấp một số tiết lộ nhỏ về manga để kích thích bạn. Hãy coi đây là phần giới thiệu cho Người Đàn Ông Cưa Xích Tập 10 Mới:

Denji và Power đến thăm Aki tại bệnh viện. Khi anh tỉnh dậy, họ nói với anh về tình hình hiện tại. Aki phát hiện ra từ ác quỷ của mình rằng anh ta chỉ còn khoảng 2 năm để sống. Anh nghĩ về Himeno và rơi nước mắt. Denji nhận ra rằng mặc dù anh ấy là bạn của rất nhiều người trong số họ, nhưng anh ấy không thực sự cảm thấy tồi tệ với họ. Himeno, Aki, Power và thậm chí cả Makima – không ai trong số họ thực sự khiến anh ấy khóc. Anh ấy cảm thấy nhiều hơn về Pochita. Cuối cùng, Denji cân nhắc liệu mình có mất đi nhân tính sau khi trao trái tim cho ác quỷ hay không. Makima giới thiệu Denji về Power cho Kishibe – anh ấy sẽ là giáo viên của họ. Nhiệm vụ của bạn là làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

Chainsaw Man Tập 10 Ngày phát hành

Tập mới sẽ ra vào tuần sau. Người Đàn Ông Cưa Xích Tập 10 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Đây là một bản phát hành bình thường vì mỗi tập phim mới sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Tên của tập phim mới có thể là “Quy tắc tương lai” hoặc “Hết lần này đến lần khác”.

Tập phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời gian sẽ được thay đổi, tất nhiên. Do đó, trước mắt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian phát hành. Vui lòng khớp bất kỳ múi giờ nào trong số này với múi giờ của riêng bạn:

9:30 tối IST cho Ấn Độ 1:30 sáng ACST cho Úc 9:00 sáng PDT cho Châu Mỹ 5:00 chiều EDT cho Châu Âu 12:00 trưa EDT cho các khu vực liên quan

Cũng đọc: One Piece Tập 1044: Luffy vs Kaido!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-tap-10-ngay-phat-hanh-spoiler-116970.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

网友评论

热门标签