欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgaming.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页游戏正文

Telegram引流软件(www.tel8.vip):Dead Island 2, bị trì hoãn trong nhiều năm, hiện ‘Sắp ra mắt sớm một tuần’

admin2023-02-153dự đoán số đề hôm nay

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh: Sâu bạc

Trở lại vào tháng 6 năm 2014 — gần một thập kỷ trước vào thời điểm này — Dead Island 2 đã được tiết lộ với một đoạn giới thiệu rất hay và thời điểm phát hành vào năm 2015. Chỉ bây giờ, vào năm 2023, sau nhiều lần trì hoãn, nhiều hãng phim và thậm chí là các phiên bản bị hủy bỏ, Dead Island 2 gần như đã ra mắt. Trên thực tế, nó sẽ ra mắt sớm một tuần và chỉ trễ tám năm.

Dead Island đầu tiên, được phát triển bởi Techland, ra mắt vào năm 2011. Đây không phải là một trò chơi hoàn hảo, nhưng là sự kết hợp giữa chiến đấu góc nhìn thứ nhất, các trò trốn tìm trong thế giới mở, giết zombie phối hợp và những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp kết nối với đủ người để đảm bảo nhà phát hành của nó đang cố gắng biến trò chơi thành một nhượng quyền thương mại nhiều trò chơi. Điều đó thất bại nặng nề. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được RPG zombie thế giới mở Dead Island 2 được công bố tại E3 2014 với đoạn giới thiệu rất đáng nhớ liên quan đến một người chạy bộ. Và sau đó trò chơi bị trì hoãn và trì hoãn và các nhóm khác nhau đã làm việc với nó và nó được cho là đã chết và sau đó được công bố lại và bây giờ, sau ngần ấy năm, Dead Island 2 bằng cách nào đó sẽ ra mắt sớm. Năm 2023 thật kỳ lạ, bạn nhé.

Như đã thông báo hôm nay, Dead Island 2, do Dambuster phát triển, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2023. Ban đầu, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 4. Tin tức về việc phát hành “sớm” này được đưa ra thông qua một video giới thiệu nhận xét của người chơi hỏi liệu trò chơi đã từng ra mắt mà một người đàn ông nói “Abos-fucking-lutely” trước khi tiết lộ ngày phát hành mới vào ngày 21 tháng 4.

Ít nhất phải nói rằng Dead Island 2 đã trải qua một cuộc hành trình. Nhà phát triển ban đầu của nó, Techland, đã rời đi và làm việc trên một trò chơi thây ma khác, Dying Light. Trong khi đó, Yager nhận nhiệm vụ phát triển phần tiếp theo. Sau khi được công bố vào năm 2014 với thời hạn phát hành năm 2015, trò chơi đã bị trì hoãn và Yager rời dự án vào tháng 7 năm 2015. Sau đó, vào tháng 3 năm 2016, Sumo Digital tiếp quản và trong khoảng hai năm tiếp theo, nhà phát hành Deep Silver liên tục nói với mọi người rằng trò chơi vẫn chưa chết và hoàn toàn vẫn đang được tiếp tục. Nhưng vào tháng 8 năm 2019, công ty mẹ của nhà xuất bản, THQ Nordic, đã thông báo rằng Sumo Digital không còn làm việc với nó nữa và thay vào đó, một nhóm nội bộ tại Deep Silver có tên là Dambuster đang phát triển Dead Island 2.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Thật điên rồ khi nghĩ rằng, sau tất cả những lần trì hoãn này, Dead Island 2 cuối cùng cũng được nghỉ ngơi. Tôi nhớ khi trò chơi được công bố lần đầu tiên vào năm 2014. Tôi mới 22 tuổi và không làm việc tại Kotaku. Tôi đã sống ở một tiểu bang khác. Xbox One và PS4 thậm chí còn chưa được một năm tuổi. Thực sự là một thời đại khác.

Dead Island 2 ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC. Hy vọng.

网友评论

热门标签