欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgaming.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页游戏正文

Loạt thay đổi trong cơ chế tính điểm xếp hạng phiên bản LMHT 13.4

admin2023-02-182tiến lên miền nam

Mới đây bản cập nhật LMHT 13.4 được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/02 tới đây và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Ngoài việc đây là patch còn có nhiều chỉnh sửa cân bằng tướng nhất của mùa 13 với hơn 15 cái tên, hàng loạt cơ chế mới cũng sẽ được tinh chỉnh để đem lại trải nghiệm chơi LMHT tốt hơn cho người chơi. Một trong đó chính là việc thay đổi cách cộng điểm xếp hạng LP, giúp người chơi có thể leo (hoặc rớt) rank nhanh hơn xưa rất nhiều.

Cụ thể trong một video mới nhất của Riot Games đã chia sẻ về sự thay đổi sắp xảy ra  trong LMHT, đội ngũ thiết kế của Riot đã nhấn mạnh rằng: "Kể từ bản 13.4, tức ngày 23/02, điểm LP trung bình mỗi trận nhận được hoặc mất đi sau mỗi trận đấu xếp hạng sẽ tăng lên từ 15 thành 22 điểm".

Đại diện Meddler chia sẻ: "Chúng tôi quyết định đưa ra các thay đổi như vậy, bởi ở mùa 13, LMHT sẽ có đến 2 mùa xếp hạng thay vì 1 như trước đây, và nó sẽ không phù hợp với cơ chế đó nếu game cứ giữ nguyên với những gì đang có".

Những thay đổi này chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng lớn bởi nó sẽ khiến bạn leo rank "như bay" nhưng đi kèm với đó, những người chơi không có kỹ năng phù hợp với mức xếp hạng sẽ tụt hạng cũng nhanh không kém.

Ngoài ra Meddler cũng đề cập thêm rằng đây chỉ là những thay đổi ban đầu mà thôi, bởi đội ngũ Riot sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với người chơi chung của toàn bộ máy chủ LMHT. Vì vậy nếu như bạn cảm thấy bản thân có thể leo rank một cách thần tốc thì bản cập nhật 13.4 sắp tới sẽ là cơ hội để hack được nhiều điểm xếp hạng nhất có thể.

Ảnh: Internet

网友评论

热门标签